Bút ký cao cấp màu đỏ khoen vàng HP.02

Bút ký cao cấp màu đỏ, khoen vàng có thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp nhưng thanh lịch và sang trọng. Mẫu bút này bán chạy, được giới doanh nhân, lãnh đạo sử dụng nhiều khi ký kết hợp đồng, hợp tác, quyết định khen thưởng…

  • Mã SP:HP.02
  • Giá gốc:980,000 VNĐ
  • Giá bán:620,000 VNĐ
Bút ký cao cấp màu đỏ khoen vàng HP.02

Mô tả sản phẩm

Bút ký cao cấp HP.02 màu đỏ rực rỡ và nổi bật, phù hợp với chủ sở hữu có cá tính mạnh tự tin và bản lĩnh. Bút rất được giới doanh nhân, lãnh đạo ưa chuộng thì thiết kế sang trọng của bút.

Nếu bạn là người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ, cây bút HP.02 màu đỏ này là để giành cho bạn.

bút ký cao cấp HHP.02

bút ký cao cấp HP.02

 

Với người mệnh hỏa, màu sắc hòa hợp với mệnh này sẽ là những màu nóng như đỏ, hồng và tím. Như vậy, màu đỏ là màu của bản mệnh nên sẽ đem lại nhiều may mắn và sức khỏe cho người sở hữu

Còn với người mệnh thổ, có đặc tính tương sinh là hỏa sinh thổ, vậy những màu sắc tương sinh của người thuộc mệnh này là đỏ, hồng, tím. Và đặc biệt màu đỏ sẽ hỗ trợ đem lại nhiều may mắn hơn cho người mệnh thổ vì đặc tính “Hồng hỏa sinh thổ”

Vì vậy, bút ký cao cấp HP.02 rất thích hợp để mua sở hữu cho bản thân hoặc có thể tặng cho người quan trọng với bạn thể hiện sự quý mến với họ. Bút thường được dùng để làm quà tặng cho cấp trên, thầy cô hoặc với những nhân viên xuất sắc của bạn.


Xem thêm >>>  Các mẫu bút ngọc trai khoen mạ vàng mới nhất


 

Giá bút hiện tại: 980,000đ/chiếc => Giảm còn: 620,000đ/chiếc

Mua bút không khắc: Giao hàng trong ngày.

Có thể khắc tên riêng lên bút - 80k/vị trí. Liên hệ zalo/call 0974.953.273 (call, zalo)

Giá chưa bao gồm VAT 10%. 

Mua 2 cây trở lên, miễn phí giao hàng tại TPHCM.

Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi đặc biệt. Vui lòng nhắn zalo/ gọi hotline để được báo giá. 0974.953.273 (call, zalo)

Lượt truy cập

Tổng truy cập 1,693,438

Đang online3