Bút ký cao cấp màu xanh dương khoen cài vàng HP.03

Bút ký cao cấp màu xanh dương, khoen cài vàng là mẫu bút đẹp trang nhã, lịch thiệp và bản lĩnh sâu sắc. Bút này dành cho những người yêu thích nét đẹp cổ điển và truyền thống, khi khắc tên sẽ lên màu vàng rất sang trọng và lịch sự.

  • Mã SP:HP.03
  • Giá gốc:980,000 VNĐ
  • Giá bán:620,000 VNĐ
Bút ký cao cấp màu xanh dương khoen cài vàng HP.03

Mô tả sản phẩm

Bút ký cao cấp màu xanh dương HP.03, khoen cài vàng là mẫu bút đẹp trang nhã, lịch thiệp và bản lĩnh sâu sắc. Bút này dành cho những người yêu thích nét đẹp cổ điển và truyền thống, khi khắc tên sẽ lên màu vàng rất sang trọng và lịch sự.

Nếu bạn là người thuộc mệnh thủy hoặc mệnh mộc, bút HP.03 cao cấp màu xanh dương rất phù hợp với bạn.

Bút ký cao cấp màu xanh dương khoen cài vàng HP.03

 

Với người mệnh thủy, màu sắc tượng trưng là màu xanh dương thẩm của biển, màu đen. Vì vậy mà bút cao cấp màu xanh dương thẩm HP.03 sẽ kích hoạt được sắc màu bản mệnh cho người mệnh thủy, hỗ trợ đem lại nhiều may mắn và thành công cho chủ sở hữu.

Còn với người mệnh mộc, màu thẩm sẽ hỗ trợ cho bản mệnh của bạn tốt lên rất nhiều vì đặc tính “hắc thủy sinh mộc”. Màu thẩm sẽ hỗ trợ tương sinh cho người mệnh mộc có nhiều may mắn hơn

Vì vậy, bút ký cao cấp HP.03 rất thích hợp để mua sở hữu cho bản thân hoặc có thể tặng cho người quan trọng với bạn thể hiện sự quý mến với họ. Bút thường được dùng để làm quà tặng cho cấp trên, thầy cô hoặc với những nhân viên xuất sắc của bạn.


Xem thêm >>>  Các mẫu bút ngọc trai khoen mạ vàng mới nhất


Giá bút hiện tại: 980,000đ/chiếc => Giảm còn: 620,000đ/chiếc

Mua bút không khắc: Giao hàng trong ngày.

Có thể khắc tên riêng lên bút - 80k/vị trí. Liên hệ zalo/call 0974.953.273 (call, zalo)

Giá chưa bao gồm VAT 10%. 

Mua 2 cây trở lên, miễn phí giao hàng tại TPHCM.

Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi đặc biệt. Vui lòng nhắn zalo/ gọi hotline để được báo giá. 0974.953.273 (call, zalo)

Lượt truy cập

Tổng truy cập 1,693,436

Đang online18