Cách làm đồ handmade

Blog về Cách làm đồ handmade

Cách làm đồ handmade đơn giản, độc đáo và thú vị.

 • Hướng dẫn cách làm ngôi nhà bằng giấy carton độc đáo mới nhất 2021

  21-02-2021 // 27 lượt xem

  Thùng giấy carton hay còn được gọi bằng cái tên là giấy bìa cứng. Là một sản phầm chuyên được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Cấu tạo của sản phẩm gồm có các lớp giấy khác nhau, được liên kết vững chắc hình thành hình hộp 3D chắc chắn.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các cách làm hoa giấy dán tường mới nhất 2021

  21-02-2021 // 11 lượt xem

  cách làm hoa giấy dán tường là một trong những từ khóa được searc nhiều nhất trên Google về chủ đề Handmade. Trong bài viết này, Bút Sài Gòn sẽ cùng mọi người tìm hiểu về tất tần tật các cách làm hoa giấy dán tường đẹp đẽ và dễ dàng, mọi người cùng đón xem nhé.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách làm chậu cây handmade đẹp đơn giản tại nhà

  21-02-2021 // 29 lượt xem

  Làm chậu cây handmade tại nhà là một trong những công việc vừa đơn giản vừa đem lại lợi ích rất lớn, nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Trong bài viết này, Bút Sài Gòn sẽ cùng hướng dẫn mọi người cách làm chậu cây handmade đơn giản độc đáo, mọi người cùng đón xem nha

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa đẹp nhất 2021

  20-02-2021 // 26 lượt xem

  Làm lẵng hoa bằng chai nhựa là một trong những công việc thiết thực, vừa làm đẹp căn nhà của bạn vừa thân thiện với môi trường. Trong bài viết này, Bút bi Sài gòn sẽ cùng điểm qua những cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa độc đáo và xinh đẹp, dễ làm nhất, mọi người cùng tham khảo nhé.

  Chi tiết →

 • Tất tần tật các cách làm đồ handmade bằng giấy đẹp xinh lung linh

  20-02-2021 // 14 lượt xem

  Làm đồ handmade bằng giấy là một trong những nghệ thuật tinh túy của những người làm handmade, vừa đỡ tốn chất liệu, vừa tạo ra những vật dụng handmade đẹp đẽ. Trong bài viết này, Bút Sài Gòn sẽ cùng hướng dẫn mọi người cách làm đồ handmade bằng giấy vừa đẹp vừa độc đáo, mọi người cùng đón xem nha.

  Chi tiết →

 • Tất tần tật các hướng dẫn cách làm tủ bằng thùng giấy đẹp và độc đáo

  20-02-2021 // 12 lượt xem

  Tủ bằng thùng giấy là một trong những vật dụng handmade rất dễ làm, vừa ít tốn tiền, tốn công sức mà lại có thể tạo ra nhiều vật dụng rất tốt và thân thiện với môi trường. Trong bài viết này, Bút Sài Gòn sẽ cùng mọi người tìm hiểu về các đồ vật làm bằng thùng giấy và cách làm tủ bằng thùng giấy vừa độc đáo vừa đơn giản, mọi người cùng đón xem nhé.

  Chi tiết →

 • Tất tần tật các ý nghĩa và cách làm chuông gió đẹp và độc đáo mới nhất 2021

  20-02-2021 // 12 lượt xem

  Chuông gió là một vật rất thần kì, nó đem lại sự an nhàn cho chúng ta mỗi khi chúng ta stress hoặc đang gặp vấn đề về cuộc sống, không chỉ vậy nó còn là tượng trưng cho gió, một biểu tượng của sự thảnh thơi, thoải mái. Trong bài viết này, Bút Sài Gòn sẽ cùng mọi người tìm hiểu về ý nghĩa của chuông gió và cách làm chuông gió vừa đẹp vừa đơn giản nhé

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các hướng dẫn cách làm đèn trung thu truyền thống mới nhất 2021

  20-02-2021 // 13 lượt xem

  Đèn trung thu là một trong những loại đèn mà bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ làm một vài lần trong đời, nhưng không phải ai cũng biết cách làm nhiều loại đèn trung thu giống nhau, vừa độc đáo vừa màu sắc. Trong bài viết này, Bút Sài Gòn sẽ viết 1 bài viết hướng dẫn cách làm đèn trung thu truyền thống độc đáo và đơn giản, mọi người cùng đón xem nha.

  Chi tiết →

Lượt truy cập

Tổng truy cập 756,188

Đang online5