Các loại bút cao cấp đẹp nhất

Nhiều mẫu bút cao cấp đẹp và sang trọng nhất

Cung cấp hơn 100 mẫu bút cao cấp đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý, có thể khắc logo theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất

 • Hướng dẫn cách copy background trong power point

  06-03-2021 // 6,423 lượt xem

  Khi thiết kế Power Point để tăng hiệu ứng hấp dẫn cho người xem thì backgournd là điều bạn nên lưu ý. Để backgorund của bạn sinh động hơn, sáng tạo hơn và hài hòa với các nội dụng trong slide, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy background trong power point, cùng theo dõi bạn nha.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách bỏ dấu phẩy trong Excel mới nhất 2021

  06-03-2021 // 568 lượt xem

  Dấu phẩy mặc dù giúp cho dữ liệu dễ đọc và nó chỉ hiển thị trong thanh công cụ khi bạn click chuột vào ô tính. Nhưng bạn đã bao giờ muốn bỏ dấu phẩy trong excel mà chưa biết cách thực hiện? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thực hiện.

  Chi tiết →

 • Bật mí cách làm thân cây mai giả như thật 99%

  06-03-2021 // 834 lượt xem

  Cây mai trong ngày Tết được rất nhiều gia đình lựa chọn mua về chơi. Chính vì vậy, mà giá cây mai ngày Tết có giá rất cao so với nhu cầu kinh tết của nhiều gia đình khác nhau. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thân cây mai giả để trưng Tết, rước lộc, rước may mắn vào nhà.

  Chi tiết →

 • Quy trình xử lý đơn hàng quà tặng in logo khắc tên doanh nghiệp

  17-06-2020 // 490 lượt xem

  Khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân sẽ trải qua một quy trình gồm 5 bước. Dưới đây là các bước để xử lý một đơn đặt hàng, mời quý khách tham khảo

  Chi tiết →

 • Tư vấn cách chọn ví đựng name card TPHCM phù hợp

  19-05-2020 // 454 lượt xem

  Name card không chỉ dùng để ghi nhớ thông tin cá nhân hay địa chỉ mà còn là một thương hiệu của mỗi người. Đây cũng là vật dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống và công việc của người hiện đại. Tại bài viết sau đây Butsaigon.com sẽ cung cấp một số tư vấn cách chọn ví đựng name card TPHCM phù hợp đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Một số mẫu ví đựng card visit bằng da đẹp cho người hiện đại

  18-05-2020 // 361 lượt xem

  Ví đựng card visit bằng da là món đồ không thể thiếu của rất nhiều người nhằm tạo dựng mối quan hệ cũng như xã giao trong công việc. So với các mẫu ví đựng bằng vải hay gỗ thì ví đựng bằng da vẫn được lựa chọn nhiều nhất nhờ sở hữu vẻ sang trọng và độ bền cao. Tại bài viết sau đây Butsaigon.com sẽ cung cấp một số mẫu ví da đựng card visit đẹp đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Một số sản phẩm ví đựng card visit TPHCM đẹp cho bạn

  18-05-2020 // 341 lượt xem

  Ví da đựng card không chỉ là một vật dụng dùng để cất giữ thẻ card, mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự và đẳng cấp của bạn. Đối với những người hiện đại đây là món đồ không thể thiếu trong giao tiếp cũng như tạo dựng mối quan hệ. Tại bài viết sau đây Butsaigon.com sẽ cung cấp các một số mẫu ví đựng card visit TPHCM đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Công dụng và địa chỉ cung cấp ví da đựng card visit

  17-05-2020 // 325 lượt xem

  Ví da đựng card visit là phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người. Cuộc sống hiện đại Card visit trở thành vật dụng không thể tách rời trong giao tiếp cũng như công việc và mối quan hệ của chúng ta. Tại bài viết sau đây Butsaigon.com sẽ cung cấp công dụng cũng như địa chỉ mua ví đựng Card visit đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Công dụng của ví đựng card và kẹp tiền với người hiện đại

  17-05-2020 // 337 lượt xem

  Cuộc sống phát triển gắn liền với các mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những người thành đạt, người hiện đại chính là ví đựng card và kẹp tiền. Tại bài viết sau đây Butsaigon.com sẽ cung cấp vai trò, công dụng cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm này đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Bóp đựng thẻ tín dụng tiện lợi và dễ sử dụng

  16-05-2020 // 320 lượt xem

  Với nhiều người, bóp đựng thẻ tín dụng có vẻ vẫn còn nhiều xa lạ. Tuy nhiên, khi việc sử dụng thẻ tín dụng đang dần trở thành xu thế thì người ta bắt đầu sử dụng loại ví này nhiều hơn. Đặc biệt ở nam giới, bóp đựng thẻ tín dụng được sử dụng khá phổ biến. Vậy ví đựng thẻ ATM là gì? Và chúng có thực sự tiện lợi hay không?

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm lựa chọn túi đựng thẻ căn cước phù hợp

  16-05-2020 // 328 lượt xem

  Một chiếc túi đựng thẻ căn cước luôn là một sự lựa chọn sáng suốt để giữ các tấm name card, thẻ atm, ID card,… của các quý ông một cách “sang trọng” và tối ưu! Thẻ căn cước được coi là vật bất ly thân không thể thiếu với mỗi chúng ta do vậy cách bảo quản và giữ gìn chúng là bỏ vào túi đựng. Vậy khi lựa chọn túi đựng thẻ căn cước chúng ta cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo hết bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhé!

  Chi tiết →