Các loại bút cao cấp đẹp nhất

Nhiều mẫu bút cao cấp đẹp và sang trọng nhất

Cung cấp hơn 100 mẫu bút cao cấp đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý, có thể khắc logo theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất

 • Những món quà tri ân thầy cô đầy ý nghĩa và thiết thực

  16-11-2019 // 208 lượt xem

  Thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi mà sao cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi người thầy người cô. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng ta trên con đường đời của riêng mình, người vun đắp những ước mơ vào một tương lai tươi sáng hơn. Ngày 20-11 sắp tới, ngày mà cả nước ta tri ân tới những người thầy người cô chúng ta hãy tặng những món quà tri ân thầy cô đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Nên mua quà gì tặng thầy giáo nhân ngày 20/11

  16-11-2019 // 136 lượt xem

  Nhân dịp ngày 20/11 ngày tri ân thầy cô giáo, dù không biết làm gì để đáp lại công ơn to lớn ấy ngoài những lời thành kính và tri ân sâu sắc xuất phát từ sâu trong mỗi trái tim. Và cũng như lời chúc chân thành là những món quà đầy ý nghĩa mà phụ huynh và học sinh gửi đến những người lái đò. Nên mua quà gì tặng thầy giáo là nỗi niềm của phụ huynh và học sinh bởi rất khó chọn được một món quà phù hợp với thầy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vài món quà phù hợp tặng thầy giáo.

  Chi tiết →

 • Nên tặng quà gì cho cô giáo nhân ngày 20/11

  15-11-2019 // 84 lượt xem

  Mỗi thầy cô giáo là một người lái đò cần mẫn. Khi năm học kết thúc cũng chính là lúc những chuyến đò đã bắt đầu cập bến. Một chuyến đò với biết bao công sức và tâm huyết. Một chuyến đò chở biết bao tri thức, tình cảm mà thầy cô muốn gửi vào mỗi học trò. Nhân ngày 20/11 là ngày tất cả các thể hệ học trò đều tri ân tỏ lòng biết ơn đến với nghề giáo bằng những lời chúc và những món quà. Nên tặng quà gì cho cô giáo vừa có ý nghĩa vừa thiết thực đều được gợi ý qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Món quà lưu niệm tặng thầy cô tỏ lòng biết ơn

  13-11-2019 // 83 lượt xem

  Những năm tháng công tác dưới mái trường sẽ không thể thiếu một cây bút làm bạn đồng hành. Bởi vậy đây là một món quà kỷ vật tuyệt đẹp được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn làm quà lưu niệm tặng thầy cô. Bút là một vật dụng đặc biệt cần thiết và đồng hành mỗi ngày với giáo viên. Bởi vậy mà bút là một món quà vô cùng ý nghĩa với những nhà giáo. Tuy không phải món quà cầu kỳ thế nhưng nếu bạn tặng nó trong dịp 20/11 bảo đảm thầy cô sẽ vô cùng yêu thích.

  Chi tiết →

 • Vài lưu ý chọn quà tặng thầy cô ý nghĩa

  12-11-2019 // 86 lượt xem

  Những món quà chân thành gửi đến những người thầy, người cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chính là quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất. Vậy nên tặng những món quà như thế nào để tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất cho thầy cô là điều bất cứ ai cũng phải lưu ý. Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô – những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả thông qua những món quà thật sự ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Những món quà 20/11 ý nghĩa cho thầy cô

  11-11-2019 // 89 lượt xem

  Ngày 20/11/1982, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Hay còn được hiểu là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo với những món quà 20/11 ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô giáo đã có công dạy dỗ.

  Chi tiết →

 • Gợi ý 7 món quà tặng thầy cô giáo ngày 20 tháng 11

  06-11-2019 // 2,133 lượt xem

  Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh nghề giáo cao cả với vai trò người đưa đò và truyền đạt kiến thức cho mỗi học sinh trở thành những con người trưởng thành có ích cho xã hội.

  Chi tiết →

 • Quà tặng quảng cáo là gì và những điều cần biết về quà tặng quảng cáo

  04-11-2019 // 84 lượt xem

  Đối với một doanh nghiệp, một công ty, việc sử dụng các chiến dịch marketing để nhiều người biết đến thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của mình là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, các chuyên viên marketing của mỗi đơn vị luôn luôn tìm cách để tạo ra hiệu ứng tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Một trong những cách được áp dụng nhiều và mang lại hiệu quả đó là tặng quà quảng cáo cho khách hàng. Vậy quà tặng quảng cáo là gì? Quàng tặng quảng cáo mang vai trò gì?

  Chi tiết →

 • Vì sao nên chuẩn bị quà tặng trong tổ chức sự kiện

  27-10-2019 // 106 lượt xem

  Sự kiện chính là nơi được diễn ra tại một hội trường lớn, với sự tham gia của nhiều người, chính vì vậy, các doanh nghiệp, công ty tài trợ sự kiện hoặc đứng ra tổ chức sự kiện thông thường sẽ chuẩn bị những món quà tặng cho khách hàng của mình khi đến tham dự. Vậy việc chuẩn bị quà tặng này có ý nghĩa gì cho doanh nghiệp, công ty?

  Chi tiết →

 • Quà tặng quảng cáo giá rẻ có lợi gì cho doanh nghiệp

  27-10-2019 // 103 lượt xem

  Khi một đơn vị doanh nghiệp, công ty có ý định triển khai kế hoạch chuẩn bị quà tặng cho khách hàng nhằm tri ân khách hàng nhân một dịp đặc biệt nào đó của công ty hoặc nhân dịp công ty tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình thì luôn luôn cân nhắc trong việc chọn sản phẩm gì làm quà tặng và ưu tiên những sản phẩm vừa thiết thực cho khách hàng, vừa mang giá trị phù hợp với ngân sách của công ty.

  Chi tiết →

 • Lý do nên chọn bút để làm quà tặng sự kiện

  26-10-2019 // 105 lượt xem

  Sự kiện, hội thảo chính là nơi tập trung của nhiều người, vậy nên đây là cơ hội để doanh nghiệp, công ty ghi dấu ấn đến khách hàng nhiều hơn, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu công ty mình. Một trong số những cách để tạo dấu ấn chính là tặng quà cho khách. Và một trong số các loại quà tặng được sử dụng nhiều đó là bút. Vậy việc tặng bút cho khách hàng liệu có mang lại hiệu quả cao cho việc truyền thông? Có nên chọn bút để làm quà tặng sự kiện?

  Chi tiết →

Lượt truy cập

Tổng truy cập 530,132

Đang online2