Các loại quà tặng khách hàng phổ biến

Quà tặng khách hàng là một hình thức để giúp khách hàng ghi nhớ được đơn vị doanh nghiệp hay công ty của bạn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán những mặt hàng, sản phẩm có ở công ty một cách tốt nhất. Vậy trên thị trường ngày nay có các loại quà tặng khách hàng nào thường được doanh nghiệp công ty áp dụng để đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của khách.

Ngày đăng: 25-10-2019

100 lượt xem

Các Loại Quà Tặng Khách Hàng Phổ Biến

Nắm được các loại quà tặng khách hàng mà doanh nghiệp thường áp dụng để tri ân khách hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn và có nguồn kiến thức tốt hơn trong việc lựa chọn quà tặng cho khách.

Loại quà tặng khách hàng thuộc nhóm đối tượng nội trợ

Khi một đơn vị doanh nghiệp, công ty lên kế hoạch để tri ân bằng việc tặng quà cho khách hàng, thông thường sẽ phân loại ra từng đối tượng khách hàng để chuẩn bị các loại quà tặng khách hàng sao cho phù hợp với từng đối tượng được phân loại.

Nếu bạn đang chuẩn bị những loại quà tặng hướng đến mục tiêu là các bà nội trợ, thì những món quà được chọn để tặng cũng phải liên quan đến công việc của những đối tượng này. Cụ thể như, những người làm nội trợ thì ngôi nhà chính là nơi gắn bó nhiều nhất và phòng bếp chính là nơi chiếm nhiều thời gian nhất trong ngày. Tận dụng được đặc điểm công việc cũng như sở thích, nhu cầu thiết thực để sử dụng quà tặng mà bạn sẽ có thể liệt kê ra các mặt hàng chọn làm quà tặng có ý nghĩa thiết thực như: các vật dụng trong nhà bếp: chảo, nồi, chén, đĩa, tô, bếp ga mini, nồi cơm điện, bình siêu tốc… các loại nguyên liệu gia vị chế biến thức ăn: bột ngọt, đường, muối, dầu ăn, tỏi, tiêu… Các sản phẩm dùng để vệ sinh nhà cửa như: nước rửa chén, nước lau sàn, tinh dầu xông muỗi, xà bông giặt đồ… Ngoài ra những bà nội trợ là những người thích đi siêu thị để mua sắm cho gia đình, vì vậy bạn có thể thu hút sự quan tâm của đối tượng này bằng những phiếu mua hàng giảm giá, phiếu quà tặng trị giá bằng một khoản tiền để mua hàng…

 

Quà tặng dành cho nhóm đối tượng nội trợ thường sẽ liên quan đến các vật dụng trong gia đình.

 

Loại quà tặng khách hàng thuộc nhóm đối tượng phụ nữ độc thân

Cùng là phụ nữ nhưng phụ nữ độc thân và phụ nữ đã có gia đình là hai nhóm đối tượng hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy, doanh nghiệp, công ty đừng bao giờ đánh đồng và nhầm lẫn để gom hai nhóm đối tượng này có cùng một sở thích. Việc chuẩn bị các loại quà tặng khách hàng cho nhóm đối tượng phụ nữ độc thân sẽ được liệt kê thành nhiều món hàng khác nhau, tuy vậy những món hàng này đều sẽ đáp ứng nhu cầu, sở thích của các quý cô. Ai cũng biết rằng phụ nữ còn độc thân là những người thích mua sắm, làm đẹp, ăn uống, du lịch… Chính vì vậy, những món quà tặng được đánh giá là có sự quan tâm đặc biệt đối với nhóm đối tượng này có thể được kể đến như: các mặt hàng thời trang: quần, áo, váy, đầm, phụ kiện cho tóc, phụ kiện để kết hợp với trang phục… Các mặt hàng về làm đẹp như: son, phấn, kem dưỡng da, dầu dưỡng… Từ những mặt hàng này, doanh nghiệp, công ty cũng có thể làm quà tặng theo hình thức: tặng phiếu mua hàng , phiếu giảm giá tại những cơ sở và chi nhánh của công ty, để vừa tạo được sự hấp dẫn cho khách hàng, vừa quảng cáo được các mặt sản phẩm đang bán tại công ty.

 

Quà tặng dành cho nhóm đối tượng độc thân thường sẽ là những sản phẩm liên quan đến làm đẹp, thời trang

 

Loại quà tặng khách hàng thuộc nhóm đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng

Việc chuẩn bị các loại quà tặng khách hàng đối với nhóm đối tượng này, thông thường sẽ là những dụng cụ văn phòng phẩm. Vì đây là nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng các vật dụng trong văn phòng phẩm nhiều nhất. Ví dụ như đối tượng học sinh, sinh viên, thì dụng cụ học tập chính là những thứ gắn liền với các em cũng như tạo được niềm hứng thú, phấn khích khi nhận được những món quà liên quan đến tần suất sử dụng. Tập, vở, bút bi, bút chì, bút màu, hộp đựng bút, balo… đây chính là những vật phẩm có thể thu hút được sự quan tâm của nhóm đối tượng này.

Ngoài học sinh, sinh viên, thì nhân viên văn phòng hay những người làm chức vụ hành chính tại các cơ quan nhà nước cũng có sở thích quà tặng tương tự, ví dụ như bút, sổ tay, hộp đựng bút, khe đựng bút… chính vì vậy, nhóm đối tượng này có thể tặng những vật dụng có công dụng gần giống nhau. Vì nhu cầu sử dụng gần như có sự giống nhau. Đối với nhóm khách hàng này, việc tặng phiếu mua hàng, phiếu giảm giá để mua hàng tại công ty cũng sẽ rất hiệu quả. Nhất là đối với các em học sinh, vì thông qua đó, đơn vị sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn đó là phụ huynh của các em.

 

Tùy thuộc vào nhóm đối tượng để cung ứng các loại quà tặng phù hợp, từ đó tạo ra chiến dịch quảng cáo được hiệu quả

 

Bên trên là một số quà tặng khách hàng được chia thành những nhóm đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm các loại quà tặng dành cho nhóm đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên… thì có thể liên hệ qua chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại bút, sổ, và các loại quà tặng khác,với giá hữu nghị và sản phẩm chất lượng. Không chỉ thế Công ty TNHH Mai Thanh Bảo còn nhận dịch vụ khắc chữ lên bút theo yêu cầu của khách, với những đường nét vô cùng tinh xảo và mượt mà.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0938 201 291 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

Email:lethanh2000@gmail.com

Điện thoại: (08).37.200.157 - Fax: (08).37.200.137

Website: https://www.butsaigon.com/

Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 530,142

Đang online7