Món quà lưu niệm tặng thầy cô tỏ lòng biết ơn

Những năm tháng công tác dưới mái trường sẽ không thể thiếu một cây bút làm bạn đồng hành. Bởi vậy đây là một món quà kỷ vật tuyệt đẹp được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn làm quà lưu niệm tặng thầy cô. Bút là một vật dụng đặc biệt cần thiết và đồng hành mỗi ngày với giáo viên. Bởi vậy mà bút là một món quà vô cùng ý nghĩa với những nhà giáo. Tuy không phải món quà cầu kỳ thế nhưng nếu bạn tặng nó trong dịp 20/11 bảo đảm thầy cô sẽ vô cùng yêu thích.

Ngày đăng: 13-11-2019

82 lượt xem

Quà lưu niệm tặng thầy cô để tỏ lòng biết ơn đối với họ trong ngày nhà giáo thật tính tế và đơn giản là những cây bút kim loại hoặc bút gỗ.

Ý nghĩa tặng bút món quà lưu niệm tặng thầy cô tỏ lòng biết ơn

Bút là một thiết bị văn phòng phẩm thiết thực, được nhiều đối tượng sử dụng trong đó búi đối với nghề giáo viên là vật phẩm bất ly thân. Ý nghĩa tặng bút món quà lưu niệm tặng thầy cô về mặt tinh thần. Mỗi khi sử dụng cây bút đó, thầy cô được tặng sẽ luôn nghĩ đến bạn với tình cảm tốt đẹp nhất, có thể khi nhìn cây bút họ nghĩ đến ý nghĩa bạn muốn gửi gắm cũng như sẽ hiểu được tấm lòng biết ơn của bạn với thầy cô. Bởi ngoài cây viết, thì đó là tấm lòng của bạn đặt trong đó mà. Tặng bút không chỉ mang đến cảm giác thích thú cho nhiều người, càng ý nghĩa hơn khi nghề nghiệp của họ là giáo viên, nên đó lại càng là món quà lưu niệm tặng thầy cô thật sự rất ý nghĩa.

Bút món quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa

 

Về giá trị sử dụng lâu dài như chúng ta đã biết bút không tàn như hoa, không nhanh hư như đồ ăn, không thô thiển như tiền, … Bút đi theo thầy cô được bạn tặng bút từng ngày, từng tháng, từng năm nếu như được giữ gìn và bảo quản cẩn thận. Thì món quà lưu niệm tặng thầy cô nhân dịp lễ 20/11 là một món quà có giá trị thời gian lâu dài nhất. Không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa mỗi khi tặng cây bút cho thầy cô giáo. Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bởi cây bút là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành đạt trong cuộc sống.​

 

Cách chọn các loại bút món quà lưu niệm tặng thầy cô tỏ lòng biết ơn 

Bút kim loại món quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa không cũng chỉ là một sản phẩm bút bi thông thường mà được thiết kế với phần thân bằng kim loại giúp cho bút kim loại bền bỉ hơn. Bút kim loại là sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài bằng kim loại giúp cho bút trông rất cứng cáp và chững chạc. Bút kim loại nếu được đem so với với bút bi thông thường thì bút kim loại quà tặng lưu niệm thầy cô luôn có giá trị hơn nhờ chất liệu cũng như thiết kế bắt mắt hơn. Một nét khá bất ngờ là bút kim loại còn được thiết kế na ná với những dòng bút cao cấp, bút thương hiệu nên bút kim loại vẫn là sản phẩm có dáng vẻ trông rất sang trọng. 

Bút kim loại món quà lưu niệm tặng thầy cô 

Sản phẩm bút gỗ, viết gỗ cũng giống như các sản phẩm bút viết bằng kim loại hoặc bằng nhựa, đều mang giá trị sử dụng cao, điểm khác biệt duy nhất đó là vỏ các sản phẩm bút gỗ thường làm bằng các loại gỗ như: Gỗ thông, gỗ maple, gỗ lòng mứt, gỗ sồi, gỗ tạp, … Đa phần các sản phẩm bút gỗ đều làm từ các loại gỗ mềm dễ chế tác, nói chung với những sản phẩm bút viết gỗ dùng các loại gỗ như vậy là đạt yêu cầu làm món quà lưu niệm tặng thầy cô trong các dịp lễ, đặc biệt là ngày tri ân thầy cô 20/11.

Bút gỗ món quà lưu niệm tặng thầy cô

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0938 201 291 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

Email:lethanh2000@gmail.com

Điện thoại: (08).37.200.157 - Fax: (08).37.200.137

Website: https://www.butsaigon.com/

Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 530,124

Đang online7