Vì sao nên chuẩn bị quà tặng trong tổ chức sự kiện

Sự kiện chính là nơi được diễn ra tại một hội trường lớn, với sự tham gia của nhiều người, chính vì vậy, các doanh nghiệp, công ty tài trợ sự kiện hoặc đứng ra tổ chức sự kiện thông thường sẽ chuẩn bị những món quà tặng cho khách hàng của mình khi đến tham dự. Vậy việc chuẩn bị quà tặng này có ý nghĩa gì cho doanh nghiệp, công ty?

Ngày đăng: 27-10-2019

105 lượt xem

Vì Sao Nên Chuẩn Bị Quà Tặng Trong Tổ Chức Sự Kiện

Hiểu được nguyên nhân vì sao nên chuẩn bị quà tặng trong tổ chức sự kiện? sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và hiểu hơn về tầm quan trọng của việc này. Vì nó có thể là bước ngoặc để giúp công ty, doanh nghiệp bạn vươn tầm mới.

Giúp khách hàng tiếp cận được đơn vị bạn

Sự kiện, hội thảo, hội nghị chính là nơi tập trung rất nhiều người có mối quan tâm đặc biệt ở một chuyên ngành, một lĩnh vực nào đó. Thông thường, những người này hay tìm hiểu về những công ty, doanh nghiệp có chuyên môn trong nội dung diễn ra sự kiện và có nhu cầu trong chuyên môn đó nên mới quan tâm và đến tham dự. Ở một không gian có nhiều đối tượng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn, thì việc làm cho nhiều người tiếp cận được đơn vị của bạn trong buổi sự kiện này, chính là một yếu tố tiên quyết để làm cho công ty mở ra một tầm mới, được nhiều người tìm đến và chốt được đơn hàng một cách thuận lợi hơn. Một trong cách để nhiều người tiếp cận, chính là chuẩn bị những món quà tặng trong tổ chức sự kiện để gửi đến khách mời tham dự. Những món quà này vừa mang ý nghĩa thiết thực cho khách hàng, vừa khéo léo quảng bá được thương hiệu, hình ảnh công ty bạn, từ đó giúp cho khách hàng ghi nhớ công ty bạn, và luôn nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu.

Một món quà tặng sẽ giúp khách hàng nhớ bạn nhiều và luôn nghĩ đến đơn vị bạn khi có nhu cầu

 

Chiến lược marketing tuyệt vời và hiệu quả

Với một công ty, doanh nghiệp lớn, thì việc xây dựng đội ngũ trong phòng marketing luôn là một công việc mang sứ mệnh quan trọng. Vì đội ngũ này sẽ giúp cho tên tuổi của công ty được nhiều người biết đến. Sự vững mạnh của công ty, doanh nghiệp nằm ở phần lớn cách truyền thông, vì vậy, những doanh nghiệp, công ty luôn luôn không ngừng tạo ra những chiến dịch marketing mới mẻ, tạo được hiệu ứng tốt đến khách hàng. Tuy nhiên, theo khảo sát, thì việc chuẩn bị quà tặng trong tổ chức sự kiện chính là một chiến dịch marketing tuyệt vời và mang lại hiệu quả tiếp cận cao so với những chiến dịch còn lại. Đó cũng là lý do, chiến dịch này được nhiều đơn vị áp dụng ngày nay. Từ đó, sẽ giúp cho đơn vị doanh nghiệp, công ty có tiếng nói và sự thiện cảm ở khách hàng. Cuối cùng, việc bán hàng của công ty sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Đây chính là kết quả mang lại của một chiến dịch marketing. Vì công việc này dẫn đến mục đích cuối cùng là bán được hàng, bán được sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Có không ít công ty thật sự đầu tư cho vấn đề chọn quà này. Sao cho món quà phải phù hợp và mang lại sự hấp dẫn, thú vị cho người sử dụng. Vì công việc này thật sự mang lại hiệu quả tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Tặng quà tại sự kiện là một chiến dịch truyền thông tuyệt vời và hiệu quả

 

 

Thu hút sự quan tâm, có mặt của nhiều người

Trong một sự kiện lớn, sự có mặt của khách hàng chính là một yếu tố quan trọng để làm nên thành công. Vì nếu không có sự tham gia của khách mời thì buổi hội nghị không còn mang đúng ý nghĩa. Chính vì vậy, trước khi diễn ra sự kiện, đơn vị tổ chức luôn tìm mọi cách để thu hút sự quan tâm và có mặt của nhiều người. Và một trong những cách đó là thông báo với khách hàng về những món quà tặng trong tổ chức sự kiện mà đơn vị mang đến cho khách hàng khi tham dự sự kiện. Việc làm này sẽ mang lại hiệu quả và thu hút sự có mặt của nhiều người cho buổi sự kiện sắp đến. 

Việc tham dự sự kiện chính là khách hàng phải bỏ ra một khoảng thời gian của mình, chính vì vậy, họ phải xem xét về quyền lợi của mình trong buổi hội thảo, cho nên những món quà luôn có sức hấp dẫn đối với họ. Vì đây là lợi ích trước mắt mà khách hàng nhận được khi đến với buổi sự kiện.

Có nhiều đơn vị sử dụng chiêu trò úp mở món quà, mà không công khai đó là món quà gì, nhằm khiến cho khách hàng có sự tò mò hơn và thu hút sự có mặt của khách nhiều hơn. Một số đơn vị khác lại chỉ công khai giá thành của món quà, và với một con số mang giá trị của món quà, chắc chắn sẽ hấp dẫn khách hàng của mình đến tham dự.

Quà tặng chính là điều hấp dẫn sự quan tâm của nhiều khách hàng

Như vậy, có thể thấy rằng, việc tặng quà cho khách hàng trong sự kiện luôn là một vấn đề mang tầm vóc quan trọng cho doanh nghiệp công ty. Thông thường sẽ có những mặt hàng quà tặng được đề cập đến như: nón, áo, móc khóa, huy hiệu, lý uống nước hay sổ, bút...

Là công ty chuyên cung cấp các loại bút, sổ, và các loại quà tặng khác dành cho cá nhân và dành cho doanh nghiệp ,với giá hữu nghị và sản phẩm chất lượng. Không chỉ thế Công ty TNHH Mai Thanh Bảo còn nhận dịch vụ khắc chữ lên bút theo yêu cầu của khách, với những đường nét vô cùng tinh xảo và mượt mà.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0938 201 291 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
Email:lethanh2000@gmail.com
Điện thoại: (08).37.200.157 - Fax: (08).37.200.137
Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM
 

 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 530,073

Đang online6