Những món quà tri ân thầy cô đầy ý nghĩa và thiết thực

Thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi mà sao cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi người thầy người cô. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng ta trên con đường đời của riêng mình, người vun đắp những ước mơ vào một tương lai tươi sáng hơn. Ngày 20-11 sắp tới, ngày mà cả nước ta tri ân tới những người thầy người cô chúng ta hãy tặng những món quà tri ân thầy cô đầy ý nghĩa.

Ngày đăng: 16-11-2019

206 lượt xem

Những món quà tri ân thầy cô đầy ý nghĩa và thiết thực

Hoa lụa là quà tặng lưu giữ ý nghĩa lâu dài

Nếu như bạn e ngại rằng hoa tươi sẽ héo nhanh khiến thầy cô khó lưu giữ lại món quà thì hoa lụa sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những món quà tri ân thầy cô có giá trị lưu giữ lâu dài thì bạn có thể lựa chọn hoa lụa thay vì hoa tươi. Hoa lụa được thiết kế rất đẹp mắt và có tính ứng dụng cao. Sự chân thành của bạn sẽ càng được thể hiện bằng những bông hoa lụa mà bạn tự tay làm để tặng thầy cô. Thầy cô chắc chắn sẽ rất vui vẻ khi nhận được món quà ý nghĩa được tự tay học trò mình làm.

Hoa lụa lưu giữ ý nghĩa lâu dài

 

Bộ ấm trà là món quà đặc biệt tri ân thầy cô

Những món quà tri ân thầy cô chắc chắn không thể nhắc đến bộ ấm trà, là vật dụng không thể thiếu ở phòng khách mỗi gia đình. Một bộ ấm trà đẹp cũng sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà yêu thích nó hơn và tự tin hơn khi mời khách đến chơi. Món quà này đặc biệt ý nghĩa hơn khi người tặng là các học trò mà thầy cô từng dạy dỗ mang tới. Ngoài tính hữu dụng không thể không kể đến, bộ ấm trà dường như sẽ trở thành một câu chuyện hay một kỉ niệm khó quên trong lòng cô thầy.

Bộ ấm trà món quà đặc biệt tri ân thầy cô

 

Bánh kẹo cao cấp

Một món quà tuy đơn giản nhưng cũng cần lựa chọn tỉ mỉ đó là các loại bánh kẹo cao cấp. Bánh kẹo vẫn là một sự lựa chọn chống cháy mỗi khi đến chơi bất kì đâu. Tuy nhiên đối những món quà tri ân thầy cô mà bạn chọn bánh kẹo thì bạn phải chú ý cần chọn những hộp bánh kẹo cao cấp cần phải đặc biệt hơn một chút.

Bánh kẹo cao cấp là những món quà tri ân thầy cô thiết thực

 

Cà phê tặng thầy cô sử dụng hằng ngày

Người Việt Nam chẳng ai còn xa lạ với cà phê. Tuy nhiên, thế giới hiện đại phát triển, dường như công việc bận rộn khiến con người trở nên vội vã hơn và thường lựa chọn những món đồ “ăn liền”. Cà phê hòa tan cứ vậy mà dần trở nên phổ biến hơn nhờ sự tiện dụng của nó. Tuy nhiên nếu đã lựa chọn cà phê là những món quà tri ân thầy cô mang tặng thầy cô thì bạn nên lựa chọn các loại cà phê hạt hoặc cà phê bột nguyên chất với chất lượng cao. Đây vừa là món quà quý giá lại vô cùng tuyệt vời đối với cả thầy cô và học trò.

Cà phê những món quà tri ân thầy cô sử dụng hằng ngày

 

Thẻ quà tặng

Món quà 20/11 cho cô giáo là một thẻ quà tặng chính là lựa chọn an toàn nhất cho các bạn. Hãy chọn một hiệu sách hay một siêu thị ở gần nhà của thầy cô để họ có thể dễ dàng tới mua hàng. Những tấm thẻ quà tặng sẽ là những món quà tri ân thầy cô đặc biệt mà thầy cô sẽ cảm thấy hài lòng. Ngắm nhìn vẻ đẹp của những món quà đơn giản này thì chắc chắn thầy cô cũng thấu hiểu được những lời tri ân mà bạn muốn gửi tới họ.

 

Bút gỗ khắc lời chúc là món quà tri ân đầy ý nghĩa 

Cũng giống như các sản phẩm bút kim loại, bút nhựa tùy theo ý thích của bạn, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm bút gỗ, viết gỗ làm những món quà tri ân thầy cô cũng rất hợp lý. Điểm đặc biệt của sản phẩm bút viết gỗ này đó là có thể khắc tên lên sản phẩm, khắc logo khắc hoa văn lên sản phẩm dung làm quà tặng rất độc đáo và sáng tạo. Vì thế bạn có thể khắc tên thầy cô hoặc lời chúc mà bạn muốn nhắn gửi đến thầy cô của mình. Đây những món quà tri ân thầy cô sáng tạo và đầy ý nghĩa chứa đựng của bạn đối với thầy cô.

Bút gỗ khắc tên những món quà tri ân thầy cô đầy ý nghĩa

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0938 201 291 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 530,096

Đang online6