Quà tặng quảng cáo giá rẻ có lợi gì cho doanh nghiệp

Khi một đơn vị doanh nghiệp, công ty có ý định triển khai kế hoạch chuẩn bị quà tặng cho khách hàng nhằm tri ân khách hàng nhân một dịp đặc biệt nào đó của công ty hoặc nhân dịp công ty tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình thì luôn luôn cân nhắc trong việc chọn sản phẩm gì làm quà tặng và ưu tiên những sản phẩm vừa thiết thực cho khách hàng, vừa mang giá trị phù hợp với ngân sách của công ty.

Ngày đăng: 27-10-2019

102 lượt xem

Quà Tặng Quảng Cáo Giá Rẻ Có Lợi Gì Cho Doanh Nghiệp

Việc một công ty lựa chọn những món quà tặng quảng cáo giá rẻ, sẽ mang lại những lợi ích gì? Có nên lựa chọn quà tặng cho khách hàng với một mức giá thấp?

Tiết kiệm chi phí, phù hợp ngân sách

Đối với mỗi một công ty, doanh nghiệp khi bắt đầu chuẩn bị cho việc tổ chức sự kiện, hội nghị, thì hầu như phải tốn nhiều khoản chi phí, có thể được kể đến như: chi phí thuê mặt bằng, thuê dịch vụ tổ chức sự kiện, chi phí để trang trí cho không gian diễn ra sự kiện, hay chi phí cho quà tặng khách hàng nhằm thu hút sự quan tâm và khách mời đến tham dự. Chính vì vậy, các khoản chi phí này cần phải được cân nhắc một cách chuẩn mực nhất để không bị thâm hụt ngân sách của công ty. Và lúc này việc chọn lựa phương án quà tặng quảng cáo giá rẻ chính là một trong số những cách tiết kiệm được chi phí ngân sách.

Doanh nghiệp hay công ty cũng đừng quá lo lắng rằng một món quà có giá tiền rẻ sẽ không đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Vì trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại quà tặng quảng cáo dù giá không cao, hay mang tính chất sang trọng nhưng  khách hàng có thể tận dụng món quà này để sử dụng trong một khoảng thời gian không ngắn. Lời khuyên cho bạn là nên chọn quà tặng có sự phân loại theo từng đối tượng, để đáp ứng được nhu cầu và sở thích của khách hàng một cách chính xác.

Quà tặng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phục vụ cho khách hàng

 

Truyền tải được thông điệp công ty

Tất cả các món quà, dù là quà tặng quảng cáo giá rẻ cũng sẽ truyền tải được thông điệp và hình ảnh công ty đến khách hàng. Giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, từ đó sẽ ghi nhớ được sâu sắc hơn về những dịch vụ, sản phẩm bên bạn đang cung cấp.

Có nhiều cách để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, công ty thông qua món quà mà bạn dùng để tặng cho khách hàng. Ví dụ như việc in thông tin thương hiệu, hình ảnh của công ty lên bề mặt những chiếc cốc uống nước, những chiếc áo thun, hay những chiếc nón bảo hiểm. Đối với những sản phẩm như bút, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình lên thân bút bằng cách khắc những dòng chữ có nội dung ngắn gọn nhất về công ty của bạn. Hoặc đôi khi là một thông điệp yêu thương, trân trọng hoặc một lời cảm ơn để dành tặng khách hàng. Điều này cũng được áp dụng với những quà tặng về sổ tay. Như vậy, khi nhận được món quà này, chắc chắn, sự hài lòng của khách hàng sẽ rất lớn, vì khách hàng cảm thấy mình được quan tâm, và có mối quan trọng tại công ty, doanh nghiệp của bạn. Từ đó sẽ tạo thêm niềm tin yêu, và sự gắn bó cho khách hàng trong những sản phẩm, mặt hàng sau này của công ty.

 

Một món quà tặng có giá thành thấp vẫn sẽ truyền tải được thông điệp yêu thương cho khách hàng và quảng bá được hình ảnh thương hiệu của công ty

 

Vật phẩm thông dụng, thiết thực cho khách hàng

Những món quà mà công ty, doanh nghiệp dự định tặng cho khách hàng nhất định phải đạt được tiêu chí về tính thiết thực và thông dụng cho người tiêu dùng. Dù là món quà tặng quảng cáo giá rẻ. Sự thông dụng và thiết thực ở đây có nghĩa là khi bạn tặng món quà đó cho khách hàng, thì đồng nghĩa với việc bạn phải biết chắc rằng khách hàng sẽ dùng sản phẩm của bạn trong đời sống hằng ngày. Thậm chí việc sử dụng này phải được lặp đi lặp lại nhiều lần để hình ảnh thương hiệu của bạn ghi nhớ vào não bộ của khách hàng như một thói quen. Và khi cần sử dụng dịch vụ của bạn, khách hàng sẽ nghĩ đến đơn vị của bạn đầu tiên, tìm đến bạn đầu tiên với một sự tin tưởng gần như tuyệt đối.

Như vậy có thể thấy rằng, việc tặng một món quà quảng cáo giá rẻ không có nghĩa là bạn sẽ không đáp ứng được các nhu cầu, sở thích của khách, cũng không có nghĩa là bạn sẽ không đủ khả năng truyền tải, quảng bá hình ảnh về thương hiệu công ty lên món quà. Điều quan trọng là bạn biết tận dụng đúng sở thích, nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng, thì mục tiêu tặng quà quảng cáo để thu hút nhiều người biết đến bạn chắc chắn không còn là một điều quá khó khăn.

Món quà tặng dù giá rẻ nhưng vẫn mang được giá trị thiết thực và đáp ứng được nhu cầu của khách sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao

 

Là công ty chuyên cung cấp các loại bút, sổ, và các loại quà tặng khác,với giá hữu nghị và sản phẩm chất lượng. Không chỉ thế Công ty TNHH Mai Thanh Bảo còn nhận dịch vụ khắc chữ lên bút theo yêu cầu của khách, với những đường nét vô cùng tinh xảo và mượt mà. Nếu bạn muốn dành tặng cho khách hàng của những những cuốn sổ tay, hay những chiếc bút có khắc chữ yêu thương, bạn có thể tìm đến chúng tôi như một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0938 201 291 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
Email:lethanh2000@gmail.com
Điện thoại: (08).37.200.157 - Fax: (08).37.200.137
Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM
 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 530,115

Đang online7