Vài lưu ý chọn quà tặng thầy cô ý nghĩa

Những món quà chân thành gửi đến những người thầy, người cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chính là quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất. Vậy nên tặng những món quà như thế nào để tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất cho thầy cô là điều bất cứ ai cũng phải lưu ý. Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô – những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả thông qua những món quà thật sự ý nghĩa.

Ngày đăng: 12-11-2019

85 lượt xem

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần. Bạn có thể chọn quà tặng thầy cô ý nghĩa bằng những món quà độc đáo theo vài lưu ý dưới đây.

Chọn quà tặng thầy cô ý nghĩa hữu ích với giáo viên 

Quà tặng thầy cô ý nghĩa và hữu ích luôn cần thiết  là những cuốn sổ tay. Sổ tay là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng thầy cô vào các dịp ngày nhà giáo. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến thầy cô của mình. Một cuốn sổ là quà tặng thầy cô ý nghĩa mang thông điệp đầy ý nghĩa là một lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô.

Tặng bút viết món quà tặng thầy cô ý nghĩa và thực dụng, bút viết phù hợp với những người làm giáo viên. Mỗi loại bút viết sẽ mang đến những giá trị riêng cho người sử dụng. Thầy cô khi được bút viết chắc chắn cũng sẽ cảm nhận được tâm ý của bạn khi tặng món quà này. Nguyên nhân đó là những cây bút đều được sản xuất tỉ mỉ, công phu, dùng các vật liệu tốt để làm ra. Khi dùng, thầy cô sẽ thấy được tầm quan trọng của mình đối với học sinh. 

Bút viết món quà tặng thầy cô ý nghĩa

 

Món quà tặng thầy cô ý nghĩa là những cây bút viết không phân biệt là hàng bình dân hay hàng đắt tiền gì cả. Bút viết sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với người được tặng. Chiếc bút càng tinh tế, càng đặc biệt thì món quà sẽ càng ý nghĩa. Sự tinh tế, đặc biệt này không nằm ở giá tiền… mà nằm ở những lời chúc tốt đẹp dành tặng cho thầy cô được khắc trên cây bút viết. 

 

Chọn quà tặng thầy cô ý nghĩa mang tính biểu tượng

Những bông hoa tươi thắm chính là quà tặng thầy cô ý nghĩa tuy là món quà đơn giản, thanh nhã và dễ chọn nhất trong các dịp lễ, đặc biệt là 20/11. Mỗi một loài hoa mang một ý nghĩa biểu trưng khác nhau. Do vậy, để tăng thêm ý nghĩa thông qua món quà giản đơn này vào ngày hiến chương Nhà giáo Việt, bạn cần lựa chọn đúng loại hoa. Bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Với những thầy cô ở độ tuổi trung niên, các bạn có thể tặng hoa hồng vàng, còn các cô giáo trẻ, thích hợp hơn là hoa hồng hoặc đỏ. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hoa hồng với các loại hoa khác nhau hoa cẩm chướng, hoa ly, hoa đồng tiền… cũng mang đến ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự kính trọng của bạn dành cho những người thầy. Một bó hoa tươi thắm rực rỡ trong ngày nhà giáo 20/11 là quà tặng thầy cô ý nghĩa mang tính biểu tượng.

Dù bạn dành tặng bất cứ món quà nào cho thầy cô thì sự xuất hiện của thiệp cũng là một điều không thể thiếu. Đây là nơi bạn gửi gắm những lời chúc chân thành tới các thầy cô. Bởi vậy mà quà 20/11 cho cô giáo sẽ không thể thiếu một tấm thiệp được viết những dòng chữ nắn nót. Nếu bạn có thể tự tay làm thiệp thì chắc chắn đó là một trong những món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất và tuyệt vời.

Thiệp tự làm món quà tặng thầy cô ý nghĩa

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0938 201 291 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

Email:lethanh2000@gmail.com

Điện thoại: (08).37.200.157 - Fax: (08).37.200.137

Website: https://www.butsaigon.com/

Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 530,071

Đang online7